fbpx

CV xin việc – Bộ CV Mẫu Miễn Phí

  • Bạn muốn tìm cho mình một việc làm để phát triển sự nghiệp trong thời gian tới đây.
  • Bạn có thành tích hoạt động cá nhân hoàn hảo.
  • Bạn lại không có 1 tấm CV ấn tượng để lọt vào tầm mắt của nhà tuyển dụng.

Vậy bạn nên nhanh chóng cập nhật xu hướng viết CV xin việc mới nhất. Để biết được cách hoàn thiện CV xin việc, giúp tạo được ấn tượng nhất định với bên tuyển dụng.

Định dạng của CV

Định dạng của CV

Chắc chắn rằng một CV giấy trắng mực đen đơn thuần khó mà tạo nên sự khác biệt của bạn. Bạn có thể lựa chọn những màu sắc thanh nhã, font chữ mới mẻ, dễ nhìn, dễ thu hút người đọc để nhà tuyển dụng chú ý đến thông tin trong hồ sơ xin việc của bạn. Những gì bản thân bạn cảm thấy dễ chịu khi tiếp xúc với người khác thì cũng có thể cảm thấy dễ chịu khi đọc.

Quảng bá thương hiệu cá nhân.

Quảng bá thương hiệu cá nhân


CV xin việc sử dụng là để PR bản thân theo hướng tích cực trước mắt nhà tuyển dụng. Các bạn nên sử dụng khả năng trình bày của mình để có thể hoàn thiện nội dung CV giới thiệu về bản thân để có thể ghi điểm với nhà tuyển dụng.
Điều đặc biệt bạn cần quan tâm đó là việc bạn khẳng định bản thân mình trong hồ sơ xin việc của mình
. Trong đó bạn có thể làm gì cho công ty và trách nhiệm của bạn với công ty cùng với kinh nghiệm mà bạn có. Vậy nên hãy nhớ là nên PR bản thân một cách chân thực, đừng nói quá nhiều.

Nhân mạnh những kỹ năng của bản thân – đưa ra những số liệu cụ thể

Nhân mạnh những kỹ năng của bản thân – đưa ra những số liệu cụ thể
Bổ sung thêm những kỹ năng của bản thân để giúp bản thân mình nổi bật trước nhà tuyển dụng. Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc, bạn không chỉ liệt kê ra những công việc đã làm chỉ với những gạch đầu dòng. Thay vào đó, bạn nên trình bày công việc và thời gian cụ thể khi làm công việc đó.

Bộ CV Mẫu Miễn Phí

DOWNLOAD

Video thiết kế CV bằng Powerpoint

 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *