fbpx

DRIBBBLE CÔNG CỤ VƯỢT TRỘI CHO DESIGNER

Dribbble là một platform tốt cho designer giúp họ tìm nguồn cảm hứng, tiếp xúc gặp gỡ người trong ngành. Dribbble giúp đưa ra nhận xét, thành lập cộng đồng sinh hoạt chung và khám phá nhiều cơ hội nghề nghiệp. 

Dribbble giúp nhà thiết kế tìm kiếm nguồn cảm hứng cho sáng tạo, chia sẻ tác phẩm thiết kế. Dribbble đã ảnh hưởng sâu sắc đến con đường sự nghiệp, tạo cơ hội để tiếp xúc giữa nhiều nhà thiết kế với nhau. Dribbble – môi trường cung cấp hình mẫu tiêu chuẩn.

Trong những năm gần đây Dribbble nổi lên, phát triển mạnh mẽ như một làn sóng. Năm 2018 là năm rất phát triển của Dribbble, lượng người dùng tăng gấp đôi so với 2017. Năm 2018, số lượng đăng tải lên Dribbble đã đạt lên tới 3 ngàn tỉ pixels. Con số này giúp Dribbble lọt top trong danh sách Inc 5000 những công ty tư nhân phát triển nhanh nhất ở Mỹ.

Dribbble đã cho ra mắt phần mềm chính thức trên hệ điều hành iOS và trên hệ điều hành Android. Dự kiến sẽ có những sửa đổi để phù hợp, người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

Byhands đã tổng hợp 4 mẹo để bạn có thể trở thành chuyên gia Dribbble:

Mẹo 1:

Hãy đăng tác phẩm của bạn vào chiều thứ 6, thời gian sẽ thu hút nhiều người dùng sử dụng Dribbble nhiều hơn. Lượng tiếp cận và tương tác sẽ nhiều hơn khoảng thời gian khác.

Mẹo 2:

Hãy thử kết hợp mọi thứ lại với nhau, giống như việc bạn kết hợp một nhân vật hoạt hình nào đó với biểu tượng Logo của Twitter – một chú chim xanh. Bạn sẽ thấy một thứ mới mẻ được tạo ra khi cố kết hợp chúng.

Mẹo 3:

Sử dụng ảnh Gifs cũng là một lựa chọn tốt nếu muốn làm nổi bật tác phẩm của bạn. Một đoạn looping animation ngắn sẽ có tỷ lệ xem cao hơn tác phẩm thông thường.

Mẹo 4:

Khi đăng tải tác phẩm, hãy giải thích nó để người xem cùng hiểu tác phẩm. Hãy nói ngắn gọn về tác phẩm và đưa ra đề nghị giúp đỡ hoặc những câu hỏi,… để người xem có thể bình luận.

Hãy trở nên chuyên nghiệp với Dribbble ngay với 4 mẹo trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *