fbpx

4 Giải Pháp Nhanh Nhất Xử Lý Lỗi Về Lưu Tệp Tin Trong Illustrator

Khi bạn nhận một thông báo lỗi được xuất ra trong khi đang cố gắng để lưu tệp tin trong Illustrator,bạn sẽ làm gì? Mặc dù Adobe Illustrator CC 2015 có một số tiến trình tự động lưu và back-up tuyệt vời, nhưng bạn có thể không sử dụng phiên bản đó của ứng dụng hoặc thậm chí nếu bạn có sử dụng, thì tập tin của bạn có thể vẫn bị hỏng.Dưới đây là bốn giải pháp để xử lý nhanh lỗi này:

1. Chuyển sang một tài liệu mới

– Dùng trong trường hợp bạn đã có lưu trước đó và thông báo lỗi của bạn chỉ đơn giản là không cho phép bạn lưu tài liệu hiện tại.
– Chọn tất cả các thành phần của tài liệu, sao chép chúng, và dán chúng vào một tài liệu mới.

tệp tin trong illustrator

Sao chép và dán tất cả mọi thứ vào một tài liệu mới hoàn toàn.

2. Nâng cấp RAM

Adobe Illustrator là một chương trình nặng chiếm khá nhiều bộ nhớ ảo.
– Một cách khắc phục nhanh chóng khi gặp khó khăn với việc lưu các tập tin lớn hơn có thể là tăng dung lượng bộ nhớ máy tính của bạn.
– Kiểm tra dung lượng máy tính của bạn ,còn chương trình khác đang chạy không?
– Đóng các chương trình khác và đảm bảo rằng bạn không có tiến trình nào không cần thiết chiếm dụng bộ nhớ máy tính và ổ đĩa.

3. Lưu tập tin với tên mới

Đây là một giải pháp khác cũng rất đơn giản nhưng hoạt động rất tốt đối với các thành phần bị hư hỏng trong một tập tin. Lưu tài liệu của bạn với một tên mới, từ đó tạo ra một tập tin mới và một trường hợp mới của những phông chữ, mẫu hoa văn hoặc gradient trước đây đã bị lỗi. Nó là một giải pháp mà là giống như tắt nó đi và mở lại một lần nữa (đó là một giải pháp mà bạn nên thử, như là một khởi động lại đơn giản giống như giải pháp trước tiên mà bạn nên thử nếu có thể).

Tệp tin trong illustrator

Lưu tài liệu tệp tin trong Illustrator với một tên mới hoàn toàn.

4.Làm sạch tệp tin trong Illustrator của bạn

Bằng cách giảm các yếu tố trong tài liệu của bạn, bạn sẽ làm giảm kích thước và có thể lưu nó dễ dàng hơn (đặc biệt là nếu bạn đang gặp một vấn đề về bộ nhớ). Xoá bỏ những bản phác thảo, bản sao các yếu tố và các thành phần không cần thiết khác mà không làm ảnh hưởng đến thiết kế cuối cùng.

Có thể tập tin của bạn chứa các brush tùy biến và bạn đã lưu những thành phần đó trong một layer ẩn. Sao chép và dán chúng vào một tài liệu mới, lưu các tập tin brush ở đó và xóa những cái ban đầu của bạn ở trong tài liệu đang làm việc hoặc thiết kế sau cùng của bạn. Nó sẽ giúp dễ dàng hơn cho bạn để lưu các tập tin của bạn cũng như gửi nó nếu cần thiết.

Tệp tin trong illustrator

Xóa các tệp tin trong Illustrator không cần thiết. Giữ lại thiết kế sau cùng, và chuyển hoặc xóa các yếu tố mang tính cấu trúc.

Bên trên chúng tôi đã đưa ra 4 giải pháp nhanh nhất xử lý lỗi về lưu tệp tin trong Illustrator để giúp các bạn khắc phục lỗi khi gặp.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *