fbpx

HƯỚNG DẪN TƯƠNG TÁC TỰ ĐỘNG TRÊN FACEBOOK 2019

Tương tác Facebook là gì ?

Like – Comment – Share là những hoạt động được gọi là tương tác qua lại giữa các tài khoản Facebook với nhau. Hoạt động này diễn ra thường xuyên sẽ tạo ra mối quan hệ bền chặt trên mạng xã hội. Tài khoản tương tác càng tốt thì càng có cơ hội truyền thông và bán hàng dễ dàng trên Facebook.

Một sự thật hiển nhiên: Bạn thường xuyên thấy bài viết của những người mình thường like, share, comment bài viết của họ hoặc thường xuyên nhắn tin với nhau.

Các kỹ sư của Facebook xây dựng một loại thuật toán có thể tính toán điểm số tương tác giữa 2 tài khoản Facebook với nhau, nguyên tắc tính điểm của thuật toán này là một điều bí ẩn. Công cụ tính điểm được Facebook đặt tên là Newfeed FIY.

Cách đơn giản nhất để có tương tác trên Facebook là tạo được sự thân thiện và nhận được sự giúp đỡ từ những người bạn trên Facebook. Hoạt động này chính là việc một trong 2 bên chủ động bắt chuyện, nhắn tin, tương tác với nhau.

Cách tương tác tự động trên Facebook

Bạn nghĩ sao nếu một tài khoản Facebook chỉ đăng bài mà không tương tác trao đổi với bạn bè. Có vẻ như đây là một cái Facebook khá là “ích kỉ” và “không thân thiện” nhỉ?   2 Yếu tố xấu này khiến bạn mất tương tác và không bán được hàng.

Tuy nhiên đối với nick Facebook lớn, số lượng bạn bè đông đảo bạn sẽ không có thời gian ngồi like và comment các bài viết của bạn bè thường xuyên. Hoặc bạn bận rộn và không có thời gian cho việc đi tương tác chéo trên Facebook. Thấu hiểu điều đó ATP Software giới thiệu một giải pháp hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề đó là phần mềm Simple Account. Tính năng của Simple Account giúp bạn like và comment tự động lên các bài viết của bạn bè.

Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng Simple Account

Simple Account là phần mền nuôi tài khoản và tương tác tự động. Simple Account là một giải pháp giúp bạn bán hàng hiệu quả.

Hướng dẫn đặt lịch tương tác, thả icon và comment tự động

Tự động like, thả icon

Đây chính là tính năng bạn mong muốn chỉ với vài cú click bạn sẽ ko còn phải mất nhiều giờ để đi tương tác chéo nữa. Tương tác chéo sẽ không còn tốn thời gian với tính năng tương tác tự động nữa!

Tự động comment Facebook

Tự động comment các post, ảnh đại diện… Tương tác tự động là đây nhé!

Hướng dẫn tự động đăng bài trên Facebook cá nhân

Tương tác tự động nay có cả đặt lịch tự động đăng bài, tính năng này hiện tại chỉ có trên Fanpage. Với Account thì chỉ cần lên lịch đăng bài cho cả tuần rồi đi chơi thôi.

Hướng dẫn tự động sao chép bài viết

Tính năng này dành cho các bạn bán hàng theo hệ thống, các bạn có thể sao chép và đăng bài giống như các “boss” đại lý của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *