fbpx

Những điều cần biết về After Effects

Adobe After Effects là một phần mềm đồ họa tổng hợp được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Phần mềm đồ hoạ ứng dụng chuyển động kỹ thuật số, hiệu ứng hình ảnh và kỹ xảo chuyên nghiệp .Nó là một trong những phần mềm khá mạnh, thân thiện và hỗ trợ rất nhiều cho nghề dựng phim….

Nếu bạn là một người yêu thích hiệu ứng đẹp mắt, kỹ xảo chuyên nghiệp hay truyền hình phim ảnh thì After Effects chính là công cụ mà bạn không thể không tìm hiểu.

Adobe After Effects có những chức năng chính gì?

Adobe  After Effects có thể giúp bạn làm được những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt. Clips quảng cáo hay cảnh phim sống động, đẹp mắt, lôi cuốn và hấp dẫn.

Đặc biệt hơn thế After Effects nó tương thích với tất cả các phần mềm khác của hãng như Photoshop, Premiere, Illustrator, Flash …

Ngày nay, với sự phát triển công nghệ bạn dễ dàng nhận ra rằng các kỹ xảo trong phim được ứng dụng hiệu quả như thế nào khi theo dõi các chương trình truyền hình hay những bộ phim boom tấn hoặc chương trình quảng cáo. After Effects được xem như một sự lựa chọn hoàn hảo trong việc thực hiện các hiệu ứng đẹp mắt, kỹ xảo chuyên nghiệp.

Đôi khi phát một video clip hoặc một trailer sôi động với hình ảnh đồ họa động và kỹ xảo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ thu hút được lượng đông khán giả. Và điều này đã giúp đưa các sản phẩm quảng cáo tới gần với công chúng hơn so với một vài cách truyền thông thiếu sự tương tác trước đây.

Thực tế cho thấy Đồ họa động ứng dụng trong các ngành quảng cáo, truyền thông, truyền hình, phim ảnh ở Việt Nam đang trong giai đoạn đang phát triển .

Những ai thường theo học After Effects ?

Không chỉ dân kỹ thuật dựng phim, quay phim hay chuyên về đồ họa động hay mỹ thuật mới lựa chọn học After Effects mà học After Effects  thuộc đủ các thành phần, nghề nghiệp trong xã hội và hướng tới mục đích khác nhau.

Ngoài ra còn có sinh viên ngành Truyền thông, Báo chí, Marketing… tranh thủ học để tạo cho mình nhiều lợi thế và cơ hội phát triển hơn và mang trên mình trang bị kỹ năng nghề nghiệp toàn diện trong ngành.

Những người kiếm tiền online bằng việc tự sản xuất video.

Học sinh,sinh viên, người đi làm…học để tự tay mình dựng những đoạn clip cá nhân hoặc cho gia đình.

Vì vậy, dù họ là ai và học với mục đích gì thì ở họ cũng có một điểm chung khi đến với phần mềm After Effect – Đó chính là niềm đam mê .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *