fbpx

Photoshop là gì? Có thể làm gì với Photoshop?

Ngày nay, chắc hẳn những bức ảnh mang đầy tính nghệ thuật được tạo ra bởi những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Với rất nhiều phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh như GIMP, Paint.NET, Photo Pos Pro, PhotoScape, Fotor,… thì những bức ảnh vi diệu đã ra đời một cách dễ dàng và đơn giản. Trong số những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, ta không thể không nhắc đến Photoshop. Đây là một công cụ có thể nói là hoàn hảo nhất trong các phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa. Vậy cùng nhau tìm hiểu xem Photoshop là gì nhé!

* Photoshop là gì?

Adobe PhotoshopAdobe Photoshop

Adobe Photoshop hay gọi tắt là Photoshop. Đây là một phần mềm chuyên về chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm do hãng Adobe Systems – tập đoàn phần mềm đa quốc gia của Hoa Kỳ phát hành.

Xuất hiện vào năm 1988, Photoshop được coi là cuộc cách mạng ảnh bitmap. Một loạt sự ra đời của các phiên bản Photoshop 1.0, 7.0, Cs2, Cs3, Cs4, Cs5.5, Cs6, các phiên bản CC qua các năm,… Chất lượng cải tiến qua từng thời kỳ, có thể coi Photoshop là một phần mềm chuẩn và dẫn đầu trên thị trường hiện nay.

* Với Photoshop bạn có thể:

Lấy ảnh từ các nguồn khác nhau vào để xử lí (bộ nhớ, máy quét,…)

Xuất ra một file ảnh chất lượng hơn nhiều lần (cắt, tẩy,…)

Sáng tạo ra hiệu ứng ảnh sinh động nhờ layer, filter,…

Và hàng ngàn những điều kì diệu và bất ngờ khác nếu bạn bắt tay ngay vào tìm hiểu ngay lập tức.

* Cài đặt Adobe Photoshop CC 2018 Full Crack:

Adobe Photoshop CC 2018

https://byhands.vn/huong-dan-cai-dat-adobe-photoshop-cc2018/

Trên đây là một vài hiểu biết dành cho bạn về phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop. Byhands hi vọng sẽ còn có thể dành đến bạn nhiều thông tin hơn nữa về các phần mềm thiết kế đồ họa.

Chúc bạn thành công!

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *