fbpx

Tạo ra những đường cong nhanh nhất nhờ Photoshop

Để tạo ra những đường cong hoàn hảo trong photoshop chưa bao giờ là điều dễ dàng , nhưng ơn trời, đã có công cụ Curvature Pen đây rồi!

Có lẽ bất cứ ai sử dụng photoshop đều biết để vẽ những đường cong hoàn hảo theo ý mình khó đến mức nào. Để vẽ chúng ta thường sử dụng công cụ bút vẽ (pen tool) , nhưng đó cũng không phải là ý tưởng tối ưu nhất.

Nhận thức được điều này, Adobe cũng đã đưa ra một giải pháp tuyệt vời trong phiên bản photoshop.

Adobe đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của công cụ mới, tạm gọi là bút vẽ đường cong (curvature pen tool). Công cụ này sẽ tự động tạo ra những đường cong tự nhiên nhất giúp bạn thay vì phải tạo góc-kéo như công cụ pen tool trước đây.

Xem video dưới đây để hình dung bao quát về công cụ mới này:

https://www.youtube.com/watch?v=r_0znNs9y70

Curvature pen tool giúp tạo ra các đường cong một cách nhanh chóng qua mỗi cú click chuột, và khi click đúp chuột, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa góc cạnh của các đường cong đó.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác điều chỉnh như chuyển đổi giữa các góc tròn và góc nhọn bằng cách click chuột vào các điểm nút trên đường cong. Toàn bộ những tính năng này sẽ được Adobe tích hợp vào các tổ hợp phím tắt để bạn có thể sử dụng đơn giản hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=DVDXFOCkk1E

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *