fbpx

Tổng hợp những trang Web cung cấp Vector miễn phí

Tài nguyên như phông chữ, ảnh hay vector miễn phí là nguyên liệu không thể thiếu của một designer. Dưới đây là tổng hợp 11 trang Web cung cấp vector miễn phí tốt nhất:

1. Vector Stock

Vector Stock

Vector Stock là thị trường Vector hàng đầu thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại đã có gần 13 triệu hình ảnh vector miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể download miễn phí mà không lo về bản quyền.

2. Freepik

Freepik

Là một trong những trang Web lớn nhất trên mạng, 1 designer không thể không biết đến. Ngoài những Vector miễn phí, Freepik cung cấp cả những hình ảnh miễn phí chuyên nghiệp hơn cho bạn.

3. Free Vector

FreeVector

Cái tên đã nói lên tất cả. Chỉ cần bạn liên kết với Facebook, 35 hạng mục về vector, logo, icon đã sẵn sàng cho bạn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa và chia sẻ chúng.

4. Vecteezy

Vecteezy

Điều lưu ý khi sử dụng Vecteezy là hãy kiểm tra lại giấy phép. Sẽ có khác biệt nếu bạn dùng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại.

5. Vector4free

Vector4free

Bộ sưu tập của Vector4free không lớn như các trang web khác, chỉ có hơn 1.500 vector miễn phí. Tuy nhiên, chất lượng khá là đồng nhất, tất cả đều được gắn thẻ nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Tất cả vector ở đây đều miễn phí đối với mục đích cá nhân, nhưng hãy để ý các điều khoản khi sử dụng mục đích thương mại.

6. Deviant Art

Deviant Art

Deviant Art chưa nhiều tài nguyên miễn phí và hữu ích ở nhiều thể loại khác nhau. Cần sự tinh ý nhất định để tìm được đúng thứ mình cần. Thanh tìm kiếm và thẻ liên kết Resources, Stock image sẽ thu hẹp khu vực cho bạn trong quá trình tìm kiếm. Bạn sẽ nhìn thấy có rất nhiều hình ảnh đẹp liên quan.

7. Seeklogo

Hơn 300.000 logo thương hiệu có trên Seeklogo dưới định dạng vector (EPS, SVG, AI, CDR). Tất cả đều là miễn phí.

8. Psdstr

Tất cả các vector đều dưới định dạng file Psd.

9. Flaticon

Flaticon
Flaticon

1.573.000 vector được nhóm lại trong 32.724 quả thực là con số khổng lồ cho các designer lựa chọn. Và con số đó tăng hàng ngày. Các vector miễn phí có sẵn ở định dạng PNG, SVG, EPS, PSD, và 64 định dạng khác. Lựa chọn hoàn hảo cho các Designer

10. Wowpatterns

wowpatterns

Download các vector miễn phí, ngộ nghĩnh thú vị tại wowpatterns.com

11. Designervn Vector

Designervn Vector

Cộng đồng Designer Việt Nam đã đóng góp và chia sẻ tài nguyên miễn phí tại Designervn. Chúng tôi cũng đang cố gắng cập nhật phong phú nguồn tài nguyên này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *