fbpx

Top 5 trường đại học đào tạo marketing tốt nhất Hà Nội

marketing thi khoi nao 1 1 - Khối thi đại học ngành Marketing - Top 5 trường đại học đào tạo marketing tốt nhất Hà Nội

Top 5 trường đại học đào tạo marketing tốt nhất Hà Nội

Hiện nay, thị trường kinh tế trong nước nói riêng và trên toàn toàn cầu nói chung đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Chính vì vậy, Marketing mang trọng trách to lớn trong sự phát triển của các doah nghiệpcông ty trong việc đưa các sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng. Và khi công nghệ, sự hiện đại, tính toàn cầu hóa càng phát triển kéo đến nền kinh tế thị trường càng mang tính cạnh tranh cao, thì marketing càng đóng vai trò quan trọng. Marketing càng trở thành ngành nghề “hot” với mức đãi ngộ cao nên được số đông các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết theo đuổi.

Vì vậyhiện giờ đã xuất hiện nhiều trường dạy marketing và hầu hết các trường đại học khác cũng mở chương trình đào tạo ngành này để đáp ứng nhu cầu theo học của lượng lớn học viên cho đến nay. Năm nay, với mức điểm sàn tuyển sinh và điểm chuẩn các tổ hợp môn thi của ngành nghề này tối ưu, các học sinh và các vị phụ huynh càng nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn trường đại học để ứng tuyển.

Trong bài viết này, ByTeam sẽ chia sẻ với với các bạn trẻ đang băn khoăn về vấn đề này về Khối thi đại học ngành Marketing – Top 5 trường đại học đào tạo marketing tốt nhất Hà Nội!

Học Marketing nên thi khối nào?

Trong những năm trở lại đây, quy chế tuyển sinh đã có những sự thay đổi rõ rệt khi thí sinh đã được đăng ký nhiều nguyện vọng với những thứ tự ưu tiên khác nhau. Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng chủ trương cho phép các trường Đại học tự chủ hơn trong cơ chế tuyển sinh, do đó các trường thường có nhiều tổ hợp các môn thi để có những tiêu chí xét tuyển khác nhau. Nếu bạn khao khát muốn học tại những trường giảng dạy chuyên ngành này, thì dưới đây là những khối thi mà bạn cần để tâm:

  • Khối A00: Toán – Lý – Hóa
  • Khối D01: Văn – Toán – tiếng Anh
  • Khối A1: Toán – Lý – tiếng Anh
  • Khối A2: Toán – Văn – Lý
  • Khối C00: Văn – Sử – Địa

marketing thi khoi nao 1 - Khối thi đại học ngành Marketing - Top 5 trường đại học đào tạo marketing tốt nhất Hà Nội

Sở hữu những kỹ năng liên quan đến truyền thông sẽ giúp sinh viên trở nên năng động hơn và có thể tham gia vào bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào (Ảnh: Behance)

Ngành Quản trị Marketing học trường nào tốt nhất?

thi đai học ngành marketing - Khối thi đại học ngành Marketing - Top 5 trường đại học đào tạo marketing tốt nhất Hà Nội

Trường đại học Kinh tế quốc dân

marketing thi khoi nao 1 - Khối thi đại học ngành Marketing - Top 5 trường đại học đào tạo marketing tốt nhất Hà Nội

Trường đại học Kinh tế Quốc dân nằm tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là một trong những trường đại học danh tiếng nằm trong top đầu về các khối ngành kinh tế, tài chính và marketing. Trường đã đào tạo ra một lượng lớn nhân tài phục vụ cho quốc gia. Là địa chỉ để tìm hiểu các ngành nghề kinh tế, tình hình thị trường, công nghệ quản lý và quản trị, trường dự thi chủ yếu là khối A cho các ngành kinh tế.

nganh marketing hoc truong nao tai ha noi va tphcm 1 600x338 - Khối thi đại học ngành Marketing - Top 5 trường đại học đào tạo marketing tốt nhất Hà Nội

Ngành nghề marketing học trường nào ở Hà Nội là tốt nhất?

Theo học marketing tại NEU sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để thiết lập các chiến lược marketing; biết bí quyết quản trị marketingphân phối sản phẩm, dịch vụ, quản lý thương hiệu, giá cả; định hướng tâm lý khách hàng và thay đổi quản lý sản phẩm theo nhu cầu phục vụ khách hàng. Phần nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp Khoa marketing tại trường đã trở thành các chuyên viên mkt, trưởng các bộ phận marketing, chuyên viên tìm hiểu thị trường có lỹ năng giỏi, chuyên môn vững phục vụ cho doanh nghiệp tăng trưởng.

Khoa Kinh tế – Trường đại học quốc gia Hà Nội

Đại học quốc gia Hà Nội là một trường có danh tiếng đào tạo rất nhiều khoa, đa dạng trong đó bao gồm khoa marketing. Nếu bạn ở Hà Nội và đang tìm cho mình một trường học mkt thì đây thực sự là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn sinh viên đang tìm trường đại học ngành kinh tế – marketing.

Trường đại học Thương mại Hà Nội

marketing thi khoi nao 1 1 - Khối thi đại học ngành Marketing - Top 5 trường đại học đào tạo marketing tốt nhất Hà Nội

Học marketing không thể không nhắc đến Trường đại học Thương mại Hà Nội, vì trường nổi tiếng với đào tạo các chuyên ngành nghề kinh tế, tài chính, marketing tốt nhất Việt Nam, mức điểm chuẩn là 24,5 điểm cho chuyên ngành marketing thương mại và 23.25 cho Chuyên ngành nghề Quản trị thương hiệu. Khoa marketing của trường thành lập đến nay đã hơn 50 năm và cho ra đời hàng chục nghìn cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có chuyên môn giỏi phục vụ cho lĩnh vực.

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông

marketing thi khoi nao 1 2 - Khối thi đại học ngành Marketing - Top 5 trường đại học đào tạo marketing tốt nhất Hà Nội

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn có 2 cơ sở đào tạo chuyên lĩnh vực marketing ở quận Hà Đông, Hà Nội và quận 9, TP. HCM, trường cũng là một trong những địa chỉ học lôi kéo được lượng sinh viên rất đông hàng năm lựa chọn học lĩnh vực đầy tiềm năng này. Nhà trường có chương trình đào tạo được tách biệt rõ thành hai chuyên ngành nghề đó là Internet marketing và Truyền thông marketing nên sinh viên có thể tự do chọn theo học và tìm hiểu chuyên sâu về chuyên lĩnh vực mà mình muốn.

Trường đại học Ngoại thương

marketing thi khoi nao 1 3 - Khối thi đại học ngành Marketing - Top 5 trường đại học đào tạo marketing tốt nhất Hà Nội

Trường đại học Ngoại Thương là nơi huấn luyện các kiến thức chung về kinh doanh, trong đó có cả kỹ năng marketing cho sinh viên kinh tế. Nếu yêu thích ngành nghề học marketing bạn sẽ tìm được niềm vui từ chính lĩnh vực học này từ các cuộc thi với sự góp mặt của nhiều chuyên gia marketing hàng đầu trên thế giới.

Chung quy lại, bạn mong muốn đạt được ước mơ trở thành một chuyên viên marketing thì các bạn không phải chỉ có lòng kiên trì, đam mê là đủ mà các bạn cần phải được đào tạo bài bản từ một cơ sở uy tín, chất lượng, và phù hợp với điều kiện của bản thân mình. post đã chỉ ra thắc mắc lĩnh vực marketing học trường nào tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM? Đây đều là những trường đại học tốt nhất được nhiều giới chuyên môn đánh giá cao. Hi vọng từ những nghiên cứu trên các em học sinh có thể tự chuẩn bị cho mình những kiến thức và có đa số thông tin quyết đinh chọn marketing học trường nào để thực hiện giấc mơ của mình.

———–
Nếu bạn là một người yêu Marketing hay đang theo học Marketing thì không nên bỏ lỡ KHÓA HỌC FACEBOOK MARKETING MIỄN PHÍ tại ByTeam nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *